ตั้งครรภ์ ปวดขามาก ทำยังไงดีคะ

ตอนนอน​ มีแม่คนไหนปวดขาบ้างไหมเอย​ แล้วต้องทำแบบไหนถึงหาย

153 ตอบกลับ

ปวดมากคะ ให้สามีนวดเอาคะ งั้นนอนไม่ได้เลยคะ ปวดเนื้อปวดตัวไปหมด

ปวดขาปวดเท้าบ่อยมากคะ แต่บ้านนี้ใช้วิธีนวดเบาๆบริเวณที่ปวดค่ะ

ตะคิวกินขาบ่อยค่ะ แต่พยามไม่ยืดบิดขาตินพลิกตัวเลย ไม่ค่อยเป็น

ปวดขาหนีบลงมาหาจิมิร้าวไปถึงหลังจะนั่งจะลุกจะเดินทรมารสุดๆคะ

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะทรมานมาก

ปวดค่ะตรงขาหนีบ..ตะคริวเป็นเกือบทุกคืนเลย..อายุครรภ์7เดือน

บ้านนี้ปวดหลังปวดเอวปวดน่วงท้องน้อยค่ะ #ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ปวดค่ะ เวลาปวดจะยืดให้ขาให้ตรงและให้ตึงค้างไว้สักพักจะดี

ปวดเหมือนกันค่ะทั้งขา เอว หลัง ทำไงก็ไม่หายปวดเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ นอนไม่หลับเลย นอนแปปๆปวด ต้องคอยเปลี่ยนท่า

ปวดบ่อยมากคะนอนเฉยๆกะปวดขาขึ้นมาทันทีเลยคะไม่รุ้เป็น