ตอนนี้น้องอายุ7เดือนมีเวลาร้องชอบกลั้นจนหน้าตัวเขียวไปหมดเลยค่ะ ต้องเรียกกว่าจะรู้ตัวใช้เวลาหลายสิบวิเลยค่ะ เครื่องวัดค่าอ๊อกซิเจนตกไปเยอะมากบางทีก็ไม่แสดงผลเลย จะทำไงดีคะ

13 ตอบกลับ

ทำไมต้องปล่อยให้เด็กร้องจนถึงขั้นนั้น