ตอนนี้น้องอายุ7เดือนมีเวลาร้องชอบกลั้นจนหน้าตัวเขียวไปหมดเลยค่ะ ต้องเรียกกว่าจะรู้ตัวใช้เวลาหลายสิบวิเลยค่ะ เครื่องวัดค่าอ๊อกซิเจนตกไปเยอะมากบางทีก็ไม่แสดงผลเลย จะทำไงดีคะ

13 ตอบกลับ

อ่อออ ใจเย็นๆนะคะแม่

thanks

ไปหาหมอแล้วใช่ไหมคะ

8y ago

ช่วงที่น้องร้องเขาอยู่รพ.หมอได้เห็นอาการซึ่งเขาว่าไม่มีอะไรเป็นอาการปกติเด็กที่กำลังพัฒนาการไปตามวัย ...หมอกล่าว