อาการเท้าบวมข้างเดียว ผิดปกติไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้5เดือนค่ะ มีอาการเท้าบวม แต่บวมข้างเดียว ไม่ทราบว่าผิดปกติมั้ยคะ

29 ตอบกลับ

เท้าบวมเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะค่ะ ทางที่ดีไปหาหมอก่อนนะเพื่อความสบายใจ

แนะนำให้หาหมอนะคะ คุณหมอจะตอบคำถาม แก้ไข และให้คำแนะนำได้ดีนะึะ

เราก็เป็นค่ะ... ยกเท้าสูงแช่เท้าด้วยนำ้อุ่น.. ช่วยได้... ยุบลงได้ค่ะ

ครรภ์เป็นพิษหรือเปล่าค่ะ บ้านนี้ก้อเปน ไปให้หมอตรวจก้อได้ค่ะ

ไปหาหมอนะคะแม่ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ อายุครรภ์ยังน้อย ไม่น่าบวม

ไปหาหมอคะ อาการเท้าบวม จิมิบวมจะเป็นตอนใกล้คลอดน้องคะ

เราบวมตอน36wบวมทั้ง2ข้างเลยตอนนี้37wแล้วยังไม่หายบวมเลย

ท้อง5เดือน บวมเหมือนกันคะ แต่บวมแค่ตรงตาตุ่มที่เดียว

กดลงไปแล้วบุ๋มหรือส่ากดแล้วคืนตัวปกติคะ

กดแล้วบุ๋มรึเปล่าคะ ระวังครรภ์เป็นพิษ