อาการเท้าบวมข้างเดียว ผิดปกติไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้5เดือนค่ะ มีอาการเท้าบวม แต่บวมข้างเดียว ไม่ทราบว่าผิดปกติมั้ยคะ

29 ตอบกลับ

ครรภ์เป็นพิษรึป่าว หาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะ. เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ไปหาหมอเลยค่ะ เผื่ออันตราย

ผิดปกติค่ะ หาหมอดีกว่าค่ะ

ลองปรึกษาหมอค้ะ.

หาหมอดีกว่าคะ

ไปหาหมอค่ะแม่

ไปหาหมอคะแม่

ผิดปกติค่ะ