ท้อง33.w มีอาการเท้าบวม+ชา ผิดปกติไหมคะ

ท้อง33w มีอาการเท้าบวม+ชา ผิดปกติรึเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดนะ แม่เปลี่ยนอิริยาบถบ่อยๆ ยกเท้าสูงค่ะ แต่ถ้ากดแล้วบุ๋ม ความดันสูง ปวดหัว ตาพร่ามัว อาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ หาหมอค่ะ

33วิกเปนเหมือนกันคะ