คลอดก่อนกำหนด

เเม่ที่กำหนดคลอดเดือนมีนามีใครแอบแตกกันบ้างคะ ตอนนี้34วีค ท้องแข็งทุก10นาทีเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

33+6ค่ะ. แอดมิท ตั้งแต่10กพ.ละ. ให้ยาระงับคลอด2เม็ดทุก4ชม.+ยากระตุ้นปอด4เข็ม มาวันนี้14กพ.ลดยากินลงเหลือ1เม็ดทุก6ชม. อาการตอนนี้ปวดท้องถี่ทุก10นาที

4y ago

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ ขอให้น้องแขงแรงๆ

รีบพบหมอเลยจ้าแม่