ตอนท้องฝันว่าอะไรกัน??

ตอนท้องแม่ๆฝันว่าอะไรกันบ้างคะแล้วได้น้องผ.ชหรือผ.ญ เล่าประสบการหน่อยคะ

133 ตอบกลับ

ฝันว่าสามีซื้อสร้อยข้อมือเส้นโตให้คะ ผ่านไป2สัปดาห์ท้องเลยคะ ตอนนี้26w2d. ได้ลูกสาว

ฝันว่าได้สร้อยทองข้อมือแหวนใส่ แล้วก็คลอดกับได้อุ้มเด็ก​ผู้หญิง ได้ลูกสาวค่ะ💓

ฝันว่ามีกุมารหน้าหอวิ่งมากอดแล้วบอกว่าลูกเปนผุ้หญิงแต่ซาวด์แล้วได้ผุ้ชายจ้า

ฝันว่ามีคนเอาแหวนทองมาสวมให้ ฝันเกี่ยวกับทองบ่อย 2ท้องเลยค่ะ ได้ผช.ทั้ง2คนเลย 555

ฝันว่าเอาสร้อยคอไปแลกแหวนค่ะ ที่แปลกคือซาวมาได้แฝดหญิงคนชายคนแบบงงๆไปเลยจ้า

ฝันเห็นพญานาคตัวใหญ่มากกกกก แล้วก็ฝันว่ามียายคนนึงเอาสร้อยทองจี้พระมาให้ใส่

แฟนฝันค่ะ ว่าจูงมือเด็กผู้หญิงมาหาเราที่กำลังนอนอยู่ ตอนนี้ก็ท้องลูกสาวค่ะ

ฝันว่าได้สร้อยคอทองคำค่ะและฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชายก็ได้ลูกชายจริงๆค่ะ

ได้แมวที่เก็บมาจากกลางถนน แมวพันธ์เปอร์เซียเลี้ยงง่ายแต่ไม่รู้เพศค่ะ😁

5y ago

ยังไม่รู้เพศคะ 3เดือนพอดีเองที่ฝากท้อง

ฝันว่าเจอสร้อยข้อมือทองในกระเป๋าเสื้อแล้วเอามาใส่ แล้วก็ได้ลูกชายค่ะ