แม่ๆว่าท้องแบบนี้ผ.ชหรือผ.ญคะ

แม่ๆว่าท้องแบบนี้ผ.ชหรือผ.ญคะ มาเดาเล่นๆกันคะส่วนตัวแม่รู้แล้วน้าา🤗💓#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆว่าท้องแบบนี้ผ.ชหรือผ.ญคะ
22 ตอบกลับ

อัลตาซาวด์ดีที่สุดค่ะ เราโดนทักว่าท้องเด็กผช. ทั้งพ่อแม่ น้า แม่ค้า พ่อค้า ข้างบ้าน สรุปไปซาวด์มาหมอบอกว่าได้ผญ.ค่ะ

เราว่าผู้หญิง​ ลักษณะ​ท้องเหมือนเราเรย

น่าจะผู้หญิงค่ะ ท้องกลมๆเหมือนกันเลย

ผ.ช.ค่ะ​ ท้องเราแบบแม่เลยจ้า​ ได้ผ.ช.ค่ะ

หญิงค๊าตอนท้องน้อยๆเค้าทรงนี้เยย

ช. มาแจกรางวัลด้วยนะคะแม่ 🤣🤣

3y ago

🤭🤭 ผิดเลย

น่าจะ ญ นะคะ ท้องกลมๆ

น่าจะผู้หญิงนะคะ

ผู้หญิง​ไหมกลมๆๆๆๆ

3y ago

ผ.ญคะแม่🥰

ผู้หญิงไหมคะ☺☺

3y ago

ผ.ญคะ🥰