ตอนท้องฝันว่าอะไรกัน??

ตอนท้องแม่ๆฝันว่าอะไรกันบ้างคะแล้วได้น้องผ.ชหรือผ.ญ เล่าประสบการหน่อยคะ

133 ตอบกลับ

ฝันว่าสามีอุ้มเด็กผช.ที่ไหนมาให้ไม่รู้ ตอนนี้ท้อง32Weeks แล้วค่ะได้ผุ้ชายย

ฝันถึงแต่เด็กผช.ค่ะ ฝันว่าเลี้ยงและก็เล่นกับเด็กผช. ผลคือ ได้ลูกชายค่ะ

5y ago

เห็นคนโตเขาบอกว่าจะได้ตรงข้ามกับที่ฝัน แต่ไม่รู้ทำไมดันได้ผช.ตามฝันเลยค่ะ

ฝันว่าย่าทวดมาขออยุ่ด้วยค่ะ​ และเอาผ้าถุงมาไห้​ แต่ซาวด์​ได้ลูกชาย😁

ฝันเห็นงูบาอยมากค่ะล้ะตอนใกล้จะซาวด์ฝันเห้นงูใหญ่มากค่ะได้ผช.เลย

ฝันว่าพระมาเข้าฝันมาบอกว่าลูกเป็นผชแข็งแรงดีพร้อมตั้งชื่อจิงให้

บ้านนี้ฝันได้ใส่แหวนได้ผุ้หญิงคนแรกฝันได้ใส่สร้อยได้ผุ้ชายค่ะ

ฝันว่าถูกหวยรางวัลที่1ค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ซาวเลย รอลุ้นเพศค่ะ

ฝันว่ามีผู้ชายเอาสร้อยทองมาให้เป็นกำๆเลยค่ะ ซาวน์มาได้ผู้ชาย

บ้านนี้ฝันว่าได้ใส่สร้อยทองจร้อยู่ดีๆจับดูที่คอก็มีสร้อยทองอิอิ

5y ago

หมอบอกได้ผู้หญิงจร้แต่เราว่ายังไม่เชื่อเท่าไร55

ฝันว่าได้สร้อยทองเป็นจี้ร.5 มีเทวดาเอามาหมั้น ได้น้องผู้หญิงค่ะ