ตั้งชื่อลูก

ช่วยคิดชื่อลูกหน่อยค่าา คุณพ่อ....ก....แม่....ฝ.... ค่ะ เเต่ตอนนี้ยังไม่ทราบว่าลูกผ.ชหรือผ.ญ ช่วยกันคิดหน่อยนะะะะ🥰

1 ตอบกลับ

กวิน กันต์ กร กิ๊ง กิ๊ฟ กัปตัน ฝน คิดไม่ออกแล้วง่ะแม่😅

4y ago

ขอบคุณค่ะนี่เองก็คิดไม่ออกแล้วเหมือนกันค่าา😂😅