ตอนท้องฝันว่าอะไรกัน??

ตอนท้องแม่ๆฝันว่าอะไรกันบ้างคะแล้วได้น้องผ.ชหรือผ.ญ เล่าประสบการหน่อยคะ

133 ตอบกลับ

ฝันเยอะเลยค่ะ ฝันถึงเด็ก 2 รอบ แล้วก็ฝันว่ามีคนเอาแหวนวงใหญ่มากประกายทองเลยค่ะ เดือนหน้ารู้เพศคร้า

ท้องแรกฝันเหนกุมารมาขอยุด้วยได้ผช. ท้อง2 ฝันว่าคลอดลุกเป้นผุ้ชายยังใม่ได้ซาวเลยยังใม่ทราบเพศ ^^

ท้องแรกไม่ฝันอะไรเลยต่แท้งแล้ว เมื่อวานนี้ฝันว่าได้ใส่แหวนแต่มันหลุดออกจากนิ้วแปลว่าอะไรคะ

ฝันเห็นแต่เด็กผู้ชายค่ะ คลอดลูกเป็นผู้ชาย หลายครั้งมากๆ เเต่ยังไม่ได้ซาวค่ะ ว่าได้ ช หรือ ญ

ฝันว่าคลอดลูกได้ลูกสาว จ้ำม่ำเชียว จะแปลความหมายว่าอะไรคะ ตอนนี้ได้ 17วีค ยังไม่ทราบเพศจ้า

แม่ไม่ฝันเลยค่ะ มีแต่สามีฝันว่ามี ดช. มาวิ่งเล่นในบ้าน รอจน4เดือนอัลต้าซาวได้ชาย จิงๆค่ะ

บ้านนี้ฝันว่า "หัวเพชรแหวนแต่งงานหลุดออกจากแหวน"คะ ทำนายว่าจะได้ลูกสาว แต่ได้ลูกชายคะ😂

ฝันเห็นกุมารแฝดผช.2คนค่ะและก็ฝันว่ามีคนให้กระเป๋าและก็มีสร้อยข้อมือทองด้วยค่ะ ได้ผช

มีแต่แม่ฝันค่ะ ว่าได้พระห้อยคอมา2องค์ ทีแรกคิดว่าน้องแฝดจะมา 5555 แต่ได้ลูกชายมาคนเดียว

ฝันว่าได้เลี้ยงเด็กผู้ชายบ่อยมากเลยค่ะ พอไปซาวปรากฏว่าหมอบอกอาจจะได้ลูกผู้ชายค่ะ

5y ago

ฝันเหมือนกันเลยค่ะ เห็นแต่เด็กผู้ชาย หมอนัดซาวด์วันที่ 21 อิแม่ท้องนี้อยากได้ชายมั้ง😅