ตอนท้องฝันว่าอะไรกัน??

ตอนท้องแม่ๆฝันว่าอะไรกันบ้างคะแล้วได้น้องผ.ชหรือผ.ญ เล่าประสบการหน่อยคะ

133 ตอบกลับ

ฝันว่าอุ้มเด็กผู้หญิงไม่ใส่เสื้อผ้ากินนมปจด.ไม่มา2วันตรวจเจอท้องตอนนี้13wแล้วค่ะรอลุ้นเหมือนกันจะได้หญิงหรือชาย😊😊

ท้องแรกสามีฝันว่าสร้อยหาย ปรากฏว่าเป็นท้องลมคะ ตอนนี้กำลังท้องๆสอง ก่อนจะรู้ว่าท้องสามีฝันว่าพบสร้อยที่หายไป

แม่บ้านนี้ฝันถึงทองค่ะ 3ครั้ง มีคนมาให้มั่ง เจอทองมั่ง ที่เราไปขายก้ได้คืนมั่ง คนเฒ่าคนแก่บอกว่าลูกจะเป็นผู้หญิง

ก่อนท้องลูกคนโตฝันว่ามีเณรน้อยมากราบเท้าค่ะ.. ได้ลูกชาย ตอนก่อนจะท้องลูกคนเล็กฝันว่าแฟนซื้อช่อกุกลาบมาให้ค่ะ

ฝันเหนงูขาวตัวใหญ่กับงูแพ่แม่เบียค่ะ ยังชมเค้าว่าลายสวยจัง เค้าไม่ทำอันตรายเรานะคะ สรุปได้เด็กผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าแฟนเอาแหวนเงินรูปผีเสื้อมาใส่ให้ที่นิ้วนางข้างซ้ายค่ะ วันต่อมาไปคลินิกซาวด์ได้ผู้หญิงค่ะ😊

ท้องแรกฝันว่ามีคนเอานาฬิกาทองมาใส่ให้ ได้ผู้ชาย ท้องนี้ ฝันว่ามีผู้หญิงเอา แหวนครุฑให้สวม ได้ผู้ชายอีกจ้า

บ้านนี้ฝันว่าแฟนเอาเข็มกลัดทองฝังเพชรพลอยสวยมากใส่ถุงสีแดง.ถุงใส่ทอง​ มาให้ค่ะได้ลูกสาวค่ะตอนนี้26w+2

ฝันว่ามีเด็กผช.มาขอกินนมจากเต้าเรา ฝันแบบนี้อยู่3ครั้ง พอซาวด์แล้วได้ผช.ค่ะ จอนนี้คลอดแล้วด้วยจ้า😍❤

ตัวเองฝันเห็นเด็กผู้ชายบ่อยๆค่ะ สามีฝันว่าพ่อให้สร้อยทองพระ แม่สามีฝันว่าได้ใส่ทอง ได้ลูกผู้ชายค่ะ