ตอนท้องฝันว่าอะไรกัน??

ตอนท้องแม่ๆฝันว่าอะไรกันบ้างคะแล้วได้น้องผ.ชหรือผ.ญ เล่าประสบการหน่อยคะ

133 ตอบกลับ

ฝันว่าไปซื้อทองบอกว่ายากได้แหวนพิกุล เจ้าของร้านบอกว่าทำไมไม่เอาสร้อยคอแม่บอกเขาว่าสร้อยคอมีแล้วฝันแบบนี้ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ฝันว่ามีคนเอาสร้อยทองเส้นใหญ่มาใส่ปากให้ค่ะ ป้าบอกว่าจะได้ลูกชาย พอกลับมาที่บ้านถามยายของแฟน แกบอกได้ลูกสาวค่ะ แล้วก็ได้ลูกสาวจริงๆ

สามีฝันค่ะเห็นเด็กผู้ชาย 2 คืนติดกัน คืนที่3 ฝันว่าไปอัลตร้าซาวด์เห็นจู๋ลูกดุ๊กดิ๊กๆ ตอนนี้รออีก2วันจะได้รู้เพศลูกแล้วค่ะ 4เดือนกว่าๆ

แม่ฝันว่าได้จับเด็กผู้ชายคร้า แต่เด็กคนนั้น กลับร้องไห้ไม่ให้อุ้ม และหันมาชี้หน้าด้วยคร้า และตอนนี่ก้ยังไม่รุ้จะได้หญิงหรือชาย

บ้านนี้ฝันว่าได้ลูกสาวผิวขาวเนียนเลยค่ะ แอบตั้งแอบเลือกชื่อลูกสาวไว้แล้วด้วยคิดว่าได้ลูกสาวแน่ๆเลย แต่พอซาวด์สรุปได้ลูกชายค่ะ ☺

ฝันว่ามียายคนนึงอุ้มเด็กมาให้เป็นเด็กผู้หญิงบอกเป็นลูกของเราเราเอามาเลี้ยงในฝันน้ะค้ะ ความจริงก้ได้ลูกสาวจริงๆค่ะ6เดือนแล้ว

ฝันว่ามีคนเอาทองมาให้ คนนั้นเค้าบอกว่า เลือกเลย เลือกตามใจชอบ ด้วยความที่ไม่ค่อยโลภ รีบเลือก รีบใส่เลยคะ 555 ตอนนี้ได้ 6 วีคแล้ว

ฝันว่ามีคนแก่เป็นผู้ชาย ให้เราเปิดหีบหรือกล่องเนี้ยเหละค่ะ. ละให้เราหยิบว่าได้อะไร เราหยิบได้กำไลข้อเท้าค่ะ ได้ลูกชาย

ฝันเห็นจู๋น้องตอนซาว์นเลยค่ะ วันถัดไปไปซาว์นได้ลูกชายจริงๆ เลยค่ะ ส่วนตัวแม่ไม่ได้อยากได้ลูกชายจนเห็บไปฝันนะคะ อิอิ

ครั้งแรกฝันเห็นผู้ชายเดินวนไปวนมาอยู่ปลายเตียง ครั้งที่สองฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชายค่ะ ผลตรวจออกมาได้ลูกชายค่ะ 😁😁😁