ตอนท้องฝันว่าอะไรกัน??

ตอนท้องแม่ๆฝันว่าอะไรกันบ้างคะแล้วได้น้องผ.ชหรือผ.ญ เล่าประสบการหน่อยคะ

133 ตอบกลับ

ฝันเห็นงู ฝันว่าได้ทอง น้อง ผญ จ้า

ฝันว่าได้ใส่แหวนทอง ได้ลูกสาวค่ะ

ฝันว่าได้ลูกผช. พอไปซาวได้ผญ.จ้าา

ใส่สร้อยคอทองเส้นใหญ่อย่างสวย

ฝันว่าแฟนเอาทองมาใส่ที่คอ ผญ.ค่ะ

ฝันว่าได้สร้อยทองค้ะ..ได้ พุหญิง

ฝันถึงงูบ่อยมากค่ะ ได้ลูกชาย 28w 6d

ฝันเห็นช้างเผือกค่ะ ได้ลูกชาย

ฝันได้สวมแหวนเพชรคะ ได้ลูกสาว

ฝันเห็นช้างเผือกค่ะ ได้ลูกสาว

5y ago

เหมือนกันเลยตอนท้องอ่อนฝันว่าลูกช้างวิ่งมาเล่นด้วย2ตัวแต่เราอุ้มมาแค่ตัวเดียว ได้ลูกสาวเหมือนกัน