ตอนท้องฝันว่าอะไรกัน??

ตอนท้องแม่ๆฝันว่าอะไรกันบ้างคะแล้วได้น้องผ.ชหรือผ.ญ เล่าประสบการหน่อยคะ

133 ตอบกลับ

ไม่เคยฝันเลยค่ะ ได้ผู้ชายค่ะ

ฝันว่าไปซื้อทอง ได้ผู้ชายค่ะ

ฝันว่าได้สร้อยทองค่ะ #ลูกชาย

ฝันว่าได้เเหวนได้ลูกสาวค่ะ

ฝันว่าอุ้มเด็กผุหญิงค่ะ

ฝันได้ใส่กำไลทองคะ สวยมาก

ฝันว่าได้แหวนทองคะ ได้ผช.

ฝันเห็นเจ้าแม่กวนอิมค่ะ

ได้สร้อยคอได้ลูกสาวค่ะ

ฝันว่าได้แหวนทองค่ะ