กำเดาไหล

ตอนท้องแม่คนไหนกำเดาไหลบ้างคะ ปกติไหม เราไม่เคยเป็นเลย ตั้งแต่ท้องมาไหลบ่อยมาก ท้องสองค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าวันนึงไหลเยอะมากๆ ให้ไปหาหมอค่ะ แชร์จากประสบการณ์โดยตรงเลยค่ะ เราไหลทุก5 นาทีไหลเป็นน้ำเลยหมอบอกเลือดเปาะให้กินฝรั่ง เรากินจะหมดสวนแล้วก็ไม่หาย พอถึงวันผ่าคลอดลูกน้องเสียค่ะเพราะหายใจเองไม่ได้ ปล.ไม่ดราม่าน้า แค่อยากแชร์ไว้เผื่อเป็นอุทาหรณ์ อย่าปล่อยวางค่ะตรวจหลายๆที่ เราเข็ดมากตอนนี้

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไหลบ่อยมากแทบทุกวัน เคยไปหาหมอ หมอบอกเพราะเส้นเลือดเปาะบาง เส้นเลือกฝอยแตก หากบีบที่จมูกแล้วเลือดหยุดไหลเร็วก็เป็นเรื่องปกติที่สามารถเกิดกับคุณแม่ตั้งท้อง แต่ถ้า5นาทียังไม่หยุดไหลอันนี้ต้องรีบไปพบแพทย์นะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นปกติจ้า คนท้องเส้คเลือดเปาะ แตกได้ง่ายจ้า

ลองอ่านดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ