กำเดาไหล

ตอนท้องแม่คนไหนกำเดาไหลบ้างคะ ปกติไหม เราไม่เคยเป็นเลย ตั้งแต่ท้องมาไหลบ่อยมาก ท้องสองค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไหลบ่อยมากแทบทุกวัน เคยไปหาหมอ หมอบอกเพราะเส้นเลือดเปาะบาง เส้นเลือกฝอยแตก หากบีบที่จมูกแล้วเลือดหยุดไหลเร็วก็เป็นเรื่องปกติที่สามารถเกิดกับคุณแม่ตั้งท้อง แต่ถ้า5นาทียังไม่หยุดไหลอันนี้ต้องรีบไปพบแพทย์นะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ