กังวล

ตอนท้องเเม่ไม่ค่อยร่าเริง ลูกจะเป็นเหมือนเเม่มั้ยค่ะ รู้สึกกังวลจัง

11 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ตอนท้องมีเรื่องให้คิดให้ร้องไห้นะคะ ไม่คิดค่ะ อยู่กับคนมากๆ มีเรื่องให้แชร์ให้พูกคุยสนุกๆกัน ตอนนี้น้อง5เดือนละค่ะ ยิ้มทักทายทุกคนเลยค่ะ ยิ้มง่าย อารมณ์ดีมกเลยค่ะ

กลัวเหมือนกัน เราก้อ ท้องไม่ค่อยร่าเริงไม่ค่อยอยากเจอคัยไม่อยากคุยกะคัย

พยายามหาสิ่งที่ผ่อนคลายทำนะคะ ถึงไม่ร่าเริงก็ทำให้ผ่อนคลายไว้ก่อนค่ะ

อาจเป็นได้ค่ะ บ้านนี้ท้องแม่อารมณ์ดี ลูกก็เลี้ยงง่ายอารมณ์ดี

เปนค่ะ พยายามอย่าคิดมาก ผ่อนคลายบ้างนะค่ะ ยังพอมีเวลา

เป็นเหมือนกันคะ เปนคนคืดมาก ยิ่งสถานการแบบนี้

พยายามอย่ากังวล อย่าเครียดค่ะ

เป็นค่ะ เเม่เศร้าลูกก็เศร้า

เป็นค่ะแม่เศร้าลูกเศร้า

พยายามอย่าเครียดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ