อารมณ์เปลี่ยนไปมาก จัดการยังไงดีคะ

ตอนท้องเปลี่ยนไปมาก หงุดหงิดบ่อย โมโหเก่งมาก ไม่ได้ดั่งใจตะโกนอย่างเดียวเลย ทำไงดีค่ะแม่ๆ ไม่ชอบที่ตัวเองเป็นแบบนี้เลย ก่อนท้องไม่เป็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะแม่ เกิดจากฮอร์โมนที่เปลี่ยนไป บ้านนี้บอกสามีไว้เลยค่ะเขาจะได้เข้าใจ