มีแม่ๆท่านไหนท้องอยู่แล้วที่บ้านเลี้ยงแมวเยอะไหมคะ จัดการยังไงดีคะ แล้วอันตรายอะไรต่อเด็กในครรภ์ไหม

2 ตอบกลับ

เลี้ยงค่ะ ถ้าถามว่าอันตรายไหมถ้าแมวไม่ได้ดูแลดีหรือปล่อยแมวก็อย่าให้ใกล้เด็กค่ะถ้าตอนท้องจะเก็บอึแมวก็ใส่ถุงมือและใส่แมสค่ะล้างมือให้สะอาดหลังเก็บเสร็จ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

ตักอึแมวใส่แมส หลังคลอดไม่ให้แมวขึ้นที่นอนค่ะ บ้านนี้โหลนึงเขาเอามาปล่อยงอกเต็มบ้าน ตอนนี้จับทำหมันหมดแล้ว

2y ago

ขอบนะคะ🥰