ประจำเดือนไม่มาแต่ตรวจไม่ขึ้น..

ประจำเดือนขาด แต่ตรวจไม่ขึ้นแต่อาการตอนนี้คือเวียนหัวคลื่นไส้ หงุดหงิดบ่อย เป็นไปได้ไหมคะว่าจะตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

จะให้ชัวร์ที่สุดแนะนำตรวจที่ รพ เลยค่ะคุณแม่ ตรวจเลือดจะเจอไวกว่าค่ะ