ทานนมอะไรดีต่อลูกค่ะ

ตอนท้องอยู่ แม่ๆกินนมอะไรบ้างค่ะ ของแม่กินนม เมจิ ที่ผ่านพลาสเจอร์ไรส์ ดีไหมอะ กินนมอะไรดีบ้างอะ ตอนนี้ท้อง3เดือนค่ะ

43 ตอบกลับ

นมทุกยี่ห้อกินได้หมด ไม่จำเป็นจะต้องมียี่ห้อเสมอไป หลักๆก็เเอนมัม กับโฟว์โมต นมโรงเรียนลูกๆหลานๆกินไปเลยเป็นลังๆ ตราหมี ตราอะไรก็กินได้ทั้งนั้นเเละ กินนมกับไข่ต้มเยอะๆยิ่งเยอะยิ่งดีมันเพิ่มน้ำหนักลูกโดยตรง

6y ago

กินเยอะเกินไปก็ไม่ดีนะคะ ลูกมีโอกาสแพ้นมวัวได้

บ้านนี้กินสลับๆกันไปค่ะนมหมีพร่องมันเนยบ้าง แอนมัมรสผลไม้รวม ไวตามิลค์ ดีน่างาดำ น้ำเต้าหู้ พยายามกินหลากหลายไว้นะคะพี่พยาบาลเคยบอกว่าถ้ากินจนโอเวอร์ตัวเล็กในท้องมีโอกาสแพ้ได้ด้วย

บ้านนี้กินนมหลายอย่างค่ะ ตราหมี วัวเเดง เเอนมัม ดีน่าโอกาบ้า ไวตามิล โฟโมส ดัชมิบ วันไหนมีนมอะไรกินก็กินอันนั้นค่ะ กินสลับกัน ค่ะ เพราะก่อนท้องเป็นคนกินนมอยู่เเล้ว

บ้านนี้ แอนมัมรสจืด และ รสส้ม โฟร์โมสต์รสจืด ดีน่างาดำ สลับกันกินไปค่ะ ของเราหมอห้ามกินนมโรงเรียนเด็ดขาด ย้ำแล้วย้ำอีกว่าอย่ากินนมโรงเรียนก็ไม่รู้เพราะอะไร

ดื่มอะไรก็ได้ ไม่หวานมาก เน้นสลับกันจะดีที่สุดค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ชอบนมถั่วงาดำสลับกับดัชมิลค์🥰แต่ 3 เดือนแรก กินหมีกับแอนมัมค่ะ

แนะนำให้กินสลับกันดีที่สุดค่ะ ถ้ากินนมวัวเยอะๆลูกจะแพ้ น้ำนมถั่วเหลือง นมอัลมอลล์ น้ำนมธัญพืช พวกข้าว ลูกเดือย ค่ะ

บ้านนี้ทานแอนมัมรสจืดตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องมาถึง7เดือนเริ่มทานนมดีน่างาดำถั่วเหลืองเพิ่มอยากให้น้องผมดกค้ะ5555

เรากินนมทุกแบบเลยคะ นมแพะก็กิน ยาคูลท์ก็กิน นมเปรี้ยวก็กิน นมบำรุงครรภ์ต่างๆ กินหมดเลยคะ พยายามกินให้หลากหลายคะ

ของเรากินแต่นมถั่วเหลืองจ้า​ กินน้อยมากวันล่ะกล่อง​ ลูกคลอดนน.​2795 แข็งแรงดีจ้า​ กินแล้คตาซอยหวานน้อย​

บ้านนี้ดื่มนมตราหมีกระป๋องสีเหลืองค่ะ. ตอนเช้าดื่มน้ำเต้าหู้. ตอนเที่ยงและก่อนนอนดื่มนมตราหมีจร้า.