นมทานตอนตั้งครรภ์

นอกจากนมแอนมัมเเล้ว แม่ๆกินนมอะไรบ้างค่ะ

31 ตอบกลับ

เรากินนมวัวไม่ได้เลยค่ะ จะคาวมาก ตอนเราไม่ท้องร่างกายเราไม่ถูกกับนมวัวอยู่แล้ว แต่เราพยายามกินนมเปรี้ยวแทน นานๆทีถึงจะกินนมวัวค่ะ แต่ต้องกินตอนกลางวันเท่านั้น ห้ามกลางคืนไม่งั้นจะไม่สบายตัว แล้วเราก็แพ้ถั่วด้วยค่ะ 😅😅

เเอนมัม ตราหมี เมจิ วัวเเดง นมเปรี้ยว บีทาเก้น โยเกิร์ต (ป้องกันท้องผูกด้วยค่ะ) น้ำเต้าหู้

กินทุกยี่ห้อ​คะ​ กินสลับนมถั่วเหลือง​ เผื่อไม่ให้​ลูกแพ้นมวัวและนมถั่วเหลือง​

บ้านนี้นมอัลม่อน สลับนมธัญพืชค่ะ คุณหมอที่ฝากครรภ์ไม่แนะนำให้กินนมวัวเลยค่ะ

นมตราหมีสีเหลือง , นมถั่วเหลืองงาดำ,นมแม่ดูแม็กซ์,นมถั่วอัลมอน

แลตซอย แบบไม่มีน้ำตาล วีซอยแบบไม่มีน่ำตาล โยเกิร์ตธรรมชาติ

บ้านนี้กินนมหมีชมพู+เอนฟามาม่า+ดีน่างาดำ+น้ำนมข้าวโพดจ้า😊

น้ำเต้าหู้งาดำ ดีน่างาดำ แอนลีนงาดำ นมตราหมีกระป๋องชมพูคะ

ตราหมี นมถั่วเหลือง นมเปรี้ยวนิดหน่อย ฯลฯ สลับกันไป ค่ะ

กินหลายแบรนด์ค่ะ นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลืองทานได้หมดค่ะ