ทานนมอะไรดีต่อลูกค่ะ

ตอนท้องอยู่ แม่ๆกินนมอะไรบ้างค่ะ ของแม่กินนม เมจิ ที่ผ่านพลาสเจอร์ไรส์ ดีไหมอะ กินนมอะไรดีบ้างอะ ตอนนี้ท้อง3เดือนค่ะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มนมตราหมีกระป๋องสีเหลืองค่ะ. ตอนเช้าดื่มน้ำเต้าหู้. ตอนเที่ยงและก่อนนอนดื่มนมตราหมีจร้า.