ยาแคลเซียม

ตอนท้องมีแม่ๆคนไหนไม่กินยาแคลเซียมบ้างค่ะ ลูกออกมาเป็นไงบ้างค่ะ?

9 ตอบกลับ

ทำไมไม่กินละคะ ส่งผลทั้งตัวลูกและตัวแม่มากเลยค่ะ ลูกจะดูดแคลเซียมจากเราไปหมด เสี่ยงทั้งนั้น กินเพื่อตีวแม่และลูกเถอะค่ะอาจจะไม่ได้โชคดีเสมอไป ไม่มีใครกินแล้วตายหรอกค่ะมีแต่บำรุง

5y ago

ค่ะแม่ขอบคุณนะค่ะ