ตอนท้อง

ตอนท้องทำอะไรกับแฟนได้ไหมค่ะแม่ๆ

10 ตอบกลับ

งดช่วงไตรมาสแรก อาจจะทำให้มีเลือดออกกลายเป็นภาวะแท้งคุกคาม งดช่วงไตรมาสสุดท้าย น้ำเชื้อพ่อ-แม่ จะไปกระตุ้นให้มดลูกบีบรัดตัว คลอดก่อนกำหนดได้

เท่าที่อ่านดูไตรมาสแรกและไตรมาสที่ 3 ไม่ควรคะ หรือถ้ามีอะไรจริงๆ ก็มีในท่าที่ ไม่อันตราย

ต้องดูว่าเรามีภาวะเสี่ยงอะไรไหมค่ะ ถ้าไม่มีก็มีได้แต่ต้องท่าที่เหมาะสมและไม่รุนแรง

ได้ค่ะ บ้านนี้นานๆครั้ง และเวลามีอะไรกันก็อยู่ในท่าที่เหมาะสม

ได้ค่ะ อยู่ในท่าที่เหมาะสมและไม่รุนแรง

ได้จ้าถ้าไม่มีอาการแท้งคุกคาม

ถ้ามีภาวะเสี่ยงก็ไม่ควรค่ะ

ได้ค่ะ แต่ต้องระวังมากๆค่ะ

ได้จ้า

ได้ค่ะ