ยาบำรุง

ตอนท้อง แม่ๆคนไหน ได้ยา Ferli-6 แคลเชียม กิน เช้า เย็น หลังอาหาร ได้มาแค่นี้ ต้องซื้อโพลิค /แคลเชียม เพิ่มอีกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ เพราะคุณหมอจะสั่งจ่ายให้แต่เคส อย่าพึ่งซื้อมาทานเองค่ะ ถ้ากินเกินขนาดมีผลกับน้อง