ยาบำรุง

ยาบำรุง หมอให้กินหลังอาหาร​เช้า​ แต่เรากินตอนหลังอาหารเที่ยง​ เนื่องจากเราทานยาตอนเช้า​ เราอาเจียนออกหมด​ จะเป็นไรไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

เปลี่ยนเป็นกินตอนหลังอาหารเย็นได้นะคะ หมอที่ฝากครรภ์แนะนำมา แค่อยากให้กินเป็นเวลาเดิมๆทุกวันค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องก็เป็นจร้ากินเช้าไม่ได้ ปรึกษาหมอ หมอให้เปลี่ยนเวลาไปทานก่อนนนอนค่ะ ✌✌

ไม่เป็นไรจ้า บ้านนี้ก็กินเที่ยงแทน กินเช้าอ้วก หมอบอกกินได้ แต่ขอให้กินก็พอ

บ้านนี้ก็กินตอนเช้าไม่ได้ค่ะ ปรึกษาหมอหมอให้เปลี่ยนไปกินก่อนนอนจ้า

เปลี่ยนเป็นก่อนนอนก้ได้คะคือทานเเล้วนอนเลย หมอเคยแนะนำแบบนี้คะ

5y ago

อ่อค่ะ

หมดที่เราฝากให้ทานก่อนนอนค่ะ ส่วนตอนเช้าให้ทานแคลเซียม

ไม่เป็นไรค่ะดีกว่าไม่ได้กินเลย

ลองปรึกษาหมอนะคะแม่

ไม่เป็นไรค่ะ ทานได้

กินก่อนนอนได้จ้า