ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนท้อง1เดือนมีอาการอะไรบ้างคะ

19 ตอบกลับ

พะอืดพะอม เหม็นกลิ่นครีมอาบน้ำ น้ำยาบ้วนปาก น้ำหอม อาหารบางอย่าง น้ำลายจืดอยากกินแต่รสเผ็ด ส่วนร่างกายก็มีปวดหน่วงท้องน้อยเหมือนจะเป็นประจำเดือนแต่ไม่เป็นค่ะ อาการขึ้นอยู่กับแต่ละคนนะคะ

ตอน1เดือนยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไร แต่พอรู้ว่าท้องตอน2เดือนเท่านั้นแหละ อาการมาเต็มเลย แพ้ท้องหนักมาก กินเยอะสุดๆ ปวดฉี่บ่อย

ตอน1 เดือนยังไม่รู้ว่าท้อง แต่กินเยอะมากค่ะ น่ากินทุกอย่าง นอกนั้นไม่มีอาการอะไร แต่พอรู้เท่านั้นแหละ ผะอืดผะอม กินได้น้อย ฉี่บ่อยมาก

ของเราตอนท้อง 1 เดือน ไม่รู้ตัวเองว่าท้องเลยค่ะ อาการปกติ ประจำเดือนขาดแค่นั้น มีแค่อาการปวดหลังมากๆค่ะ

ก่อนกำหนดเมนมาคัดนมมากค่ะ พอเลยกำหนดก็ยังคัดอยู่ คลื่นไส้อาเจียนทุกวัน สรุปไปหาหมอได้ 4-5 วีคแล้วค่ะ

ปวดฉี่บ่อย ง่วงนอน เต้านมคัด แต่โชคดีที่ไม่อ้วกเลย มีหน้ามืดเป็นลมครั้งเดียวค่ะ

ผะอืดผะอมจะอ้วก เหมือนจะเป็นลม ตอนนี้1เดือนพึ่งรู้ว่าท้องได้ 2 วันงับ

ปวดหลัง คัดเต้านม ง่วงนอนบ่อย ฉี่บ่อย หิวตลอดเวลาแต่กินได้ไม่เยอะ

แพ้ท้องกินอะไรไม่ได้ อ้วกออกหมดเลยค่ะ ยาที่หมอไห้ก็คิดไม่ได้

กินเยอะคะ พอ2เดือนเริ่มอ้วกเริ่มเหม็น กินน้อยลง