ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนที่ตั้งครรภ์ท้องแก่ใกล้จะเกิด มีใครเคยเป็นแบบแม่บ้านนี้ไหมค่ะ มีอาการตกขาวจำนวนมากต้องเปลี่ยนกางเกงชั้นใน2-3ตัว บางวันต้องใส่ผ้าอนามัยแต่ใส่ได้แค่ครึ่งวัน จะคันมากและแสบมากเลย ถ้าเกาก็จะบวม เป็นมาเกือบ1เดือนแล้ว แบบนี้ปกติไหมค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

รีบหาหมอเลยค่ะ แบบนี้เสี่ยงอักเสบและติดเชื้อค่ะ

หาหมอดีกว่านะคะแม่