ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีท้องได้40wแล้วค่ะไปหาหมอ หมอตรวจภายในเพื่อดูมดลูกว่าเปิดกี่เซน พอกลับมาที่บ้านมีเลือดออกสีเข้ม พอมาอีกวันจะมีเมื่อกขาวๆเหมือนตกขาวออกมา แบบนี้ปกติไหมค่ะแม่ๆ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังการตรวจอาจมีมูกหรือเลือดออกมาได้ค่ะแม่ ถ้าหากมีเลือดออกเยอะท้องแข็งถี่ให้ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ