ถ้าท้องเสียควรทานยาอะไรค่ะ

คือพอดีทานอาหารอะไรก็รู้สึกปวดท้องมากเลยค่ะ ปวดเหมือนท้องเสีย ถ่ายหลายรอบมากค่ะ เป็นมาเกือบ2วันแล้ว

2 ตอบกลับ

ทานเกลือแร่ได้ค่ะ ยาธาตุน้ำขาว ก็ได้ แต่มีแอลกอฮอล์ผสมอยู่ ไม่แนะนำให้กินเยอะ ถ่ายติด 2-3 วันไปหาหมอเลยนะคะ

ถ่ายติดต่อหลายวันควรไปหาหมอดีกว่าค่ะ