ปวดท้องแข็งเป็นบางครั้ง เป็นมาเกือบ1อาทิตย์ค่ะบางครั้งเหมือนมีน้ำซึมออกมาค่ะปวดขอหนีบมากๆด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

เวลานั่งแล้วลุกคือปวดขาหนีบกับจิมิมากๆเลยค่ะ ยิ่งเวลาพลิกตัวทรมานสุดๆเลยค่ะ อาการตอนนี้เริ่มมีเจ็บท้องน้อยเพิ่มขึ้นมาค่ะแบบนี้ใกล้คลอดมั้ยค่ะ

36วีคแล้วค่ะ ตอนนี้ขยับตัวก็ปวดขาหนีบแบบมากๆเลยค่ะเดินทีก้าวขาแทบไม่ออกค่ะ แล้วเริ่มมีน้ำใสๆซึมออกมาด้วยค่ะ