แบบนี้ท้องมั้ยคะ

ตรวจขึ้นสองขีดจางๆ แต่พอไปซาว ที่ รพ หมอบอกไม่ท้อง

แบบนี้ท้องมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ท้องค่ะถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด แต่รออีกสัก1อาทิตย์ละไปใหม่ ระหว่างนี้ไปร้านยาซื้อโฟลิกมาทานเลยค่ะทุกวันวันละหนึ่งเม็ด

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ แนะนำให้เปลี่ยนรพ.