34วีคคะ ทีมกุมภาเตรียมของกันหรือยังคะ

ตอนซื้อเหมือนไม่เยอะ มาเยอะตอนซัก ก้มๆเงยๆตากผ้าหน้ามืดไปรอบหนึ่งแล้ว ไม่เท่าไหร่เลยคะขนาดท้องสองน่ะเนี้ย

34วีคคะ ทีมกุมภาเตรียมของกันหรือยังคะ
68 ตอบกลับ

ว้าวเยอะจังค่ะ บ้านนี้เตรียมของไปรพ.แค่เสื้อแขนสั้น,แขนยาว​ ผูกหน้าหลังอย่างละ3ชุด, ผ้าอ้อมโหล​, ผ้าห่อตัวโหล, ผ้าเช็ดหน้าเล็ก2ผืน(ไว้เช็ดหัวลูกตอนอาบน้ำ)​และครีมอาบน้ำพร้อมสระเด็ก​,แป้ง,กรรไกร​ตัด​เล็บ​เด็ก,แพมเพิส6, ออยล์​ แค่นี้เองจ้า.. ส่วนที่เหลือค่อยว่ากันอีกทีหลัง​คลอดค่ะ☺️

5y ago

บ้านนี้คิดว่าจะซื้อเบาๆเห็นของชิ้นไหนอยากได้หมดเลย เลยมาเป็นสภาพนี้ ปล.แม่บ้านนี้คิดว่าไม่ใส่เพิสตอนกลางวันเลยซื้อผ้าอ้อมเยอะหน่อย4โหลเลยคะ😁

อันนี้แบ่งซักแค่เสื้อผ้าค่ะผ้าอ้อมผ้าห่อตัวผ้าเช็ดตัวเอาไว้ก่อนก้มๆเงยๆมากชอบหูอื้อหน้ามืดค่ะบ้านนี้เลือดจาง34w+5d😂

5y ago

ใช้คะลำบากมากขนาดบ้านนี้แม่แข็งแรงยังหน้ามืดเลย ระวังด้วยน่ะคะ

18กุมภา​ ซักเรียบร้อยแล้วเตรียมของครบแล้วเตรียมตระกร้าแล้ว​ แม่บ้านนี้รีบนิดนึงเตรียมคลอดมากๆ

33+3 สัปดาห์ค่ะ นึกว่าซื้อไม่เยอะเหมือนกัน ต้องซัก 3 ครั้งกว่าจะหมด ซักมือด้วย ไม่กล้าซักเครื่อง

5y ago

เก่งมากค่ะคุณแม่ ซักเสร็จในวันเดียวเลย เราต้องทยาอยซักค่ะ นั่งนานหน่อยน้องก็ประท้องโดยการโก่งตัวแข็งถี่ๆค่ะ 😂😂

35วีค กำหนด14กุมภา ยังไม่ลงมือซักเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าจะต้องใช้ผ้าอ้อมเท่าใหร่เสื้อผ้าเท่าใหร่😁

5y ago

บ้านนี้ซื้อเยอะหน่อยจ้าเพราะคิดว่าไม่ใส่เพิสจ้า

22 กุมภาจ้า ทั้งเตรียม ทั้งซักเรียบร้อยหมดแล้ว รอให้ตัวเล็กพร้อมอย่างเดียว5555

แพ็คใส่กระเป๋าเรียนบร้อยแล้วจ้าเหลือแต่เสื้อผ้าแม่ที่ต้องใช้ตอนกับอย่างเดียว

5y ago

บ้านนี้ของแม่ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกัน 😁

34w4d เตรียมครบซักเรียบร้อยแร้วจร้า ..ท้องแรก ดีที่สามีเป็นคนซักให้ทั้งหมดค่ะ

เหมือนกันเลยคะ คิดว่าซื้อน้อย พอ.ักเท่านั้นแหระ ข้างบ้านแซวลูกแฝดหรอ😆

5y ago

น่านซิบ้านนี้โดนสามีแซวเหมือนกัน😁

9​ ก.พ​ พร้อมหิ้วแล้วค่ะตอนนี้​ แฟนก้แซวค่ะ​ ซื้อของยังกะมีลูกแฝด

5y ago

บ้านนี้ก้อโดนแซวของบางส่วนยังสั่งไม่มาถึงก้อมี พ่อบอกพอได้แล้วมั่ง😂