เจาะสายน้ำเกลือ ทำยังไงคะ แล้วเจ็บมากไหม รอคลอดอยู่ค่ะ

ตอนชีดยาบล้อกหลังกับเจาะสายน้ำเกลือ เจ็บไหมค่ะ เจ้บขนาดไหนค่ะ เเล้วใส่สายปัสสาวะด้วยค่ะ ขอบคุนคำตอบค่ะพอดีนอนอยุ่ร.พรอคลอดพรุ่งนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราโดนรพ.รัฐ นางบอกเจ็บมากค่ะ เจ็บแบบพูดไม่ออกเลย ไม่รู้ส่วนตัวคิดว่่เป็นที่หมอ แพทย์ พยาบาลช่วยด้วยค่ะ บ้างคนมือหนัก เบาไม่เหมือนกัน