คลอดธรรมชาติตอนที่กรีดกับตอนเย็บเจ็บไหมคะ?

อยากทราบว่าคลอดธรรมชาติตอนที่กรีดเจ็บไหมคะ แล้วตอนเย็บหมอเขาฉีดยาชารึป่าว แล้วเจ็บมากไหม อีกเดือนกว่าๆก็ถึงกำหนดคลอดแล้วกลัวมากค่ะ?

1 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะ. เมื่อถึงเวลาเราก็อยากเหนหน้าลูกให้เรวที่สุด

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😃