ลูก13วัน ทานนมแม่+ผง แม่ไม่ค่อยมีน้ำนม

ตอนคลอดหนัก2740วันออกจากโรงบาลเหลือ 2500ตอนนี้กลุ้มใจมาก กลัวลูกน้ำหนักลดลงไปอีก ลูกกินแต่ละมื้อแค่ 1-1.5 ออน นอนนาน 3-5ชั่วโมงและปลุกยากมาก แม่ควรพาน้องไปหาหมอไหม หรือแม่ควรทำยังไงดี รบกวนแนะนำด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

พยามปลุกน้องค่ะ ให้กิน2ออนก้ได้ค่ะ ทุก3-4ชม. ก้ได้ค่ะ วันนึงเฉลี่ย20-24ออน