ลูก 1 เดือนให้นมกี่เวลาคะ?

ลูกอายุ 1 เดือนต้องให้นมกี่มื้อดีคะ บ้านนี้น้องร้องกินบ่อยมาก พยายามปรับเหลือมื้อให้น้อยลง จาก 12 (1.5 ออน) เป็น 10 (2 ออน) และจะลองปรับเป็น 8 ดู บ้านอื่นน้องกินเวลาไหนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ทุก2-3ชม.ค่ะ ครั้ง2-3ออน

นี่จ้า