ลูกเลี้ยงแม่เลี้ยงพ่อเลี้ยง🥰

ตอนคบกับแฟนอายุ20มีลูกมาแล้ว1คนเลี้ยงเองตลอดพ่อเขาติดคุกวันหนึ่งมาเจอแฟนใหม่อายุ24เราไม่เคยปิดบังนะว่าเคยมีลูกมาแล้วแรกๆแฟนเราก็ไม่ค่อยเท่ารัยกับลูกเราหรอกเราคบกับเขาตอนลูกเรา2ขวบเวลาเราไปไหนมาไหนเขามักจะให้เราพาลูกเราไปไว้กับญาตเราก่อนคือไม่อยากให้ใครรู้มั้งว่ามีเมียลูกติดประมานนั้นแต่เราไม่ได้ทำงานก็ใช่เงินเขานั้นแหละเลี้ยงลูกเราแต่เรื่องเงินเขาเต็มที่นะไม่เคยแบบห่วงที้จะซื้อของให้ลูกเราเลยใจดีประมานหนึ่งแหละแหละผ่านไป1ปีด้วยความผูกพันรึป่าวไม่รู้นะวันเกิดเราแต่เขาขอเราว่าให้ลูกเราเรียกเขาว่าพ่อได้มั้ยเขาอยากมีลูกมากแต่เราฝังเข็มแบบ3ปีไงเลยไม่มีเราก็งงเพราะลูกจะเรียกเขาพี่ตลอดแต่พอนานๆด้วยที่เขายังเล็กอยู่เราก็แทนให้เขาเรียกว่าพ่อตลอดกลายเป็นเขารับรู้ว่าคนนี้ชื่อนี้แหละพ่อเขาเพราะเราไม่เคยเอ๋ยชื่อแฟนเก่าเลยตอนนี้เราอยู่ด้วยกันมา4ปีแล้วกลายเป็นเขาตามใจลูกเรามากแบบมากๆง่ะอยากได้อะไรคือได้โรงเรียนเอกชนเดือนเท่ารัยไม่เคยบ่นลูกอยากไปไหนพาไปตลอดไม่เคยขัดใจส่วนแม่ยายนะก็ไม่เคยมีหลานไงเราอยู่ด้วยกันทุกวันกลายเป็นแกก็รักลูกเราเหมือนหลานตัวเองแฟนมีน้องชาย1คนอายุเท่าเราแหละลูกก็เรียกอาเวลาเรากับแฟนไม่อยู่คือแม่ยายกับน้องชายแฟนไม่เคยดุเคยด่าของใช้ของเลยคือซื้อกันบ่อยมากจนตอนนี้ เราท้องได้36wแล้วดูเขาก็ไม่ค่อยเห่อทั้งบ้านแหละแต่กลับไปรักลูกติดเรามากกว่า #คนเรานะเราว่าอะไรอะไรก็เปลี่ยนแปลงกันได้ทั้งนั้นแหละอดีตเราคบกับพ่อของลูกคนแรกของก็เคยมีลูกเราไม่ชอบแต่ก็นิ่งๆเฉยๆจนวันหนึ่งมาพบความรู้สึกนั้นจึงเปลี่ยนแปลงอะไหรหลายๆอยากจนกระทั้งความคิดค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้มีความสุขในชีวิตครอบครัวทั้งปัจจุบันและอนาคตนะคะ 🤔แม่ยาย นี่คือแม่ของแฟนหรือเปล่าคะ ถ้าใช่ เรียกแม่ย่า ไม่ใช่แม่ยายนะคะ อ่านแล้วเข้าใจว่าน่าจะเป็นแม่ย่า แม่ของแฟน

4y ago

👍