น้ำหนักลูกซาวด์ก่อนคลอด&หลังคลอด

ตอนก่อนคลอดกับหลังคลอดน้ำหนักต่างกันมากมั้ยคะ ตามเครื่องซาวประมาณใกล้เคียงมั้ยคะแม่ๆ

19 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน 37วีคหมอบอกน้องหนัก2450g แต่พอวันคลอดๆตอน40วีค น้องออกมา3250g ค่ะ ต่างกันมากค่ะ

3y ago

ตอนนี้น้อง 36 วีค 2400 เห็นแบบนี้สบายใจขึ้นค่ะ ขอบคุณค่ะแม่

ซาวด์ตอน37w นน.3,300kg. สามารถต่ำกว่าที่ซาวด์ได้มั้ยคะกลัวคลอดไม่ได้ แม่ตัวเล็กค่ะ

บ้านนี้ตอนซาวก่อนคลอด2500 คลอดออกมา 3125 จ้าคุณแม่ไม่ต้องกังวนนะคะ

3y ago

ตอนนี้ 36 น้องเพิ่งได้ 2400 เองค่ะ เลยกังวลนิดๆ ค่ะ ขอบคุณนะคะแม่ 🥰

บ้านนี้ซาวด์ 3600 คลอดออกมา 3980 ที่ต่างประเทศ

บ้านนี้ซาวด์ก่อนคลอด3,481 พอคลอดน้องหนัก3,065

ก่อนคลอดวันนึงซาวด์มี2400วันคลอดมี2890ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน37วีค 3400 คลอดออกมา3120ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ก่อนคลอด 2400 ตอนคลอด 2740 ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ แบบนี้ค่อยวางใจขึ้นมาหน่อยค่ะ ล่าสุด 35+4 วีค 2400 ค่ะ

ซาวด์ 3845g คลอด 3730g ค่ะ ลบมานิดหน่อยค่ะ

ซาวด์ก่อนคลอด 3300 พอคลอดออกมา 3110 ค่ะ