น้ำหนักลูกซาวด์ก่อนคลอด&หลังคลอด

ตอนก่อนคลอดกับหลังคลอดน้ำหนักต่างกันมากมั้ยคะ ตามเครื่องซาวประมาณใกล้เคียงมั้ยคะแม่ๆ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนซาวก่อนคลอด2500 คลอดออกมา 3125 จ้าคุณแม่ไม่ต้องกังวนนะคะ

3y ago

ตอนนี้ 36 น้องเพิ่งได้ 2400 เองค่ะ เลยกังวลนิดๆ ค่ะ ขอบคุณนะคะแม่ 🥰