น้ำหนักลูกซาวด์ก่อนคลอด&หลังคลอด

ตอนก่อนคลอดกับหลังคลอดน้ำหนักต่างกันมากมั้ยคะ ตามเครื่องซาวประมาณใกล้เคียงมั้ยคะแม่ๆ

19 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน 37วีคหมอบอกน้องหนัก2450g แต่พอวันคลอดๆตอน40วีค น้องออกมา3250g ค่ะ ต่างกันมากค่ะ

3y ago

ตอนนี้น้อง 36 วีค 2400 เห็นแบบนี้สบายใจขึ้นค่ะ ขอบคุณค่ะแม่