น้ำหนักลูกซาวด์ก่อนคลอด&หลังคลอด

ตอนก่อนคลอดกับหลังคลอดน้ำหนักต่างกันมากมั้ยคะ ตามเครื่องซาวประมาณใกล้เคียงมั้ยคะแม่ๆ

19 ตอบกลับ

วันมาคลอดซาว3400คลอดออกมา3440กรัมจ้า

ซาวด์ตอน35วีค2,300คลอดตอน37+3วีค3,530ค่ะ

บ้านนี้ตอนซาวด์2700 ตอนคลอด 2620 ค่ะ

1y ago

ตอนนี้คลอด2690พอกับบ้าน3โลเกือบ4โลค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ 3,000 พอคลอด 2,880 ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰

ตอนซาวด์ได้2787 ตอนคลอดได้2995

บ้านนี้ซาว์ได้2800​ คลอด3195ค่ะ

3y ago

ตอนคลอดค่ะ​ แต่ตอนนี้ลูกได้4เดือนกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้ตรงเป๊ะ 3230

ใกล้กันมากค่ะ

ซาวด์ 3300 คลอด 3205