เพิ่งคลอดได้1 เดือน

ตอนก่อนคลอด นน ขึ้นมา15 กิโล หลังคลอด1 เดือนข้างอยู่ 6 โล รู้สึกแย่ตรงที่เดินไปไหนมีแต่คนทั้งว่าแบบอ้วนจัง นึกว่าคลอดแล้วจะผอม..บ้างทีก็รู้สึกแย่น่ะค่ะ ทำให้ไม่อยากไปไหน บ้างวันเจอคนทักแบบนี้ทำให้ไม่อยากทานอะไรเลยทั้งวัน?มีแม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ของเราน้ำหนักเหลือน้อยกว่าก่อนท้องอีก แต่ว่าท้องย้วย แตกลายน่าเกียดมากๆเลยค่ะ