หมอบ่น นน. ขึ้นเยอะ

ท้อง 6 เดือน นน.ขึ้นมา 6 โล ก่อนท้องนน. 63 kg 6เดือน นน.68-69kg เยอะไหมคะ หมอบอกว่าขึ้นเยอะแบบนี้จะเจาะน้ำตาลทุกรอบที่นัดค่ะ นัดคลอด 1 ตค.ค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูว่าต่อเดือนขึ้นกี้โลค่ะ บ้านนี้6เดือนขึ้นมา3โล แต่ระหว่างเดือนที่5-6 เดือนเดียวขึ้น 2.5โล ก็โดนบ่นค่ะ