ลูกส่ายหัวตอนนอนกลางคืน ( 2 เดือน)

ตอนกลางวันในลูกนอนเปลหลับดี แต่พอกลางคืนให้นอนเบาะลูกชอบส่ายหัวไปมาค่ะแต่หลับอยู่ ส่ายหลายครั้งแต่ละครั้งประมาน 5 ที เค้าพยายามกล่อมตัวเองหรือว่าเค้าไม่สบายตัวรึป่าวคะ

4 ตอบกลับ

เคยเจอในติ๊กต๊อกค่ะ อาการแบบนี้เขาบอกอย่าวางใจ ค่ะ

2y ago

ยังไงคะแม่

เหมือนกันเลยค่ะส่ายหัวไปมาบางทีก็อดขำไม่ได้

ปกตินะคะ ลูกเราก็เป็น น้อง2 เดือนเหมือนกัน

กล่อมตัวเองค่ะเด็กบ้านนี้ก็เป็น