ท้อง38+2 มีมูกสีใสๆ

ตอนกลางคืนมีมูกใสๆเหมือนไข่ขาว ไหลออกจากช่องคลอดไม่เยอะ ท้องแข็งท้องปันเป็นช่วงๆ หมอบอกปากมดลูกเปิด1 .เซน เลยให้เรากลับไปรอที่บ้านก่อน อยากจะถามประสบการณ์แม่ๆว่าถ้าเปิด1.เซน กี่วันถึงจะคลอดค่ะ ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอเลย38+4

7mo ago

ลองให้หมอตรวจปากมดลูกดูค่ะแม่ ว่าเปิดกี่เซน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

7mo ago

ขอบคุณค่ะ✌️

สู้ๆ นะคะแม่