23weekแล้ว ลูกชอบดิ้นกลางคืน

ตอนกลางคืนดิ้นบ่อยมาก ตอนกลางวันนานๆทีดิ้น แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยค่ะ บ้านไหนเปนบ้างค่ะ แต่ละบ้านดิ้นกันแรงหรือป่าว

2 ตอบกลับ

ปกติค้า ถ้าไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อยคือผิดปกติ

ของเราน้องชอบดิ้นกลางคืนเหมือนกันค่ะ :)